Cá nướng kiểu Địa Trung Hải

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    27 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    430

Mã số BC18

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 447 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 26.4g
    52.8%
  • Fat 32.5g
    41.7%
  • Carbs 13.6g
    4.94%
  • Net Carbs 8.7g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 200℃ (400°F)

    Bước 2

    Trộn bơ Ghee với tỏi trong một cái bát

    Bước 3

    Cắt nhỏ cà tím thành từng miếng có kích cỡ 2.5cm

    Bước 4

    Đặt tất cả các loại rau vào khay nướng. Rắc rau thơm cắt nhỏ lên trên (để riêng một ít để trang trí). Nêm muối, tiêu và bơ tỏi đã chuẩn bị sẵn

    Bước 5

    Nướng trong khoảng 15 phút

    Bước 6

    Cho phi lê cá đã ướp gia vị muối tiêu và vài lát chanh lên trên

    Bước 7

    Tăng nhiệt độ lên 250°C (475°F). Tùy theo độ dày của cá mà bạn nướng từ 8-12 phút. Sau đó lấy ra khỏi lò và bỏ các lát chanh đi. Rưới dầu ôliu lên cá và cuối cùng rắc các loại rau thơm và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây